Kích thước thang máy gia đình 350kg

Thang máy gia đình 350kg là loại thang máy gia đình có tải trọng phổ biến hiện nay. Đây cũng là loại thang máy gia đình được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Lý do là bởi vì nó phù hợp sử dụng cho nhiều dạng công trình từ nhà dân cho đến các công trình kết hợp nhà ở và thuê hay các văn phòng, các chung cư mini,…

Đa số các công trình xây dựng có diện tích từ khoảng 60m2 trở lên. Như vậy là đã phù hợp để lắp thang máy gia đình 350kg. Tổng diện tích phần hố thang máy này có kích thước chưa đến 4m2. Và thang máy gia đình 350kg có thể chở khoảng 5 người một lần. Đồng thời, điện năng tiêu thụ trung bình mỗi tháng chưa đến 500.000 nghìn đồng. Với mức tiêu thụ điện này thì thang máy 350kg đang là loại thang máy gia đình tốt nhất hiện nay.
thang máy 24h

Kích thước thang máy gia đình 350kg

Kích thước thang máy 350kg cụ thể đó là:

 • Kích thước hố thang máy 350kg: 1500mm chiều rộng x1500mm chiều sâu
 • Cabin thang máy có kích thước là: 1100mm chiều rộng x1000mm chiều sâu x2300mm chiều cao.
 • Kích thước cửa là: 700mm chiều rộng x 2100mm chiều cao (Kích thước của loại thang máy cửa mở về trung tâm 2 phía).
 • Kích thước hố pít tối thiểu là: 600mm
 • OH (kích thước tính từ sàn cuối cùng có cửa thang máy lên đến sàn phòng máy) là 3800mm
 • Nếu thang có phòng máy thì kích thước phòng máy là 1500mm.

Thiết kế nội ngoại thất thang máy

Với kích thước thang máy 350kg nêu trên thì anh chị có thể lựa chọn phần nội thất và ngoại thất thang máy theo mong muốn của mình. Đối với thang máy gia đình liên doanh thì phần cabin thang máy cũng như cửa tầng là phần được sản xuất trong nước trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với các loại nguyên liệu nhập khẩu chuyên dùng cho thang máy. Vì vậy, chúng sở hữu độ an toàn và độ hoàn thiện cao, đảm bảo tính thẩm mỹ.
kích thước thang máy gia đình 350kg

Bên cạnh đó, Thang Máy 24h có nhiều mẫu mã khác nhau để anh chị lựa chọn. Những mẫu mã này sẽ có những mẫu là được miễn phí. Và có những mẫu mã anh chị phải trả thêm phí. Tuy nhiên, khi lắp đặt trọn gói thì mức giá này vô cùng ưu đãi. Trong quá trình tư vấn, anh chị có thể xem thêm catalog của công ty để lựa chọn mẫu phù hợp và ưng ý nhất.

Phần cabin tiêu chuẩn sẽ có các thiết kế cơ bản đó là:

 • Vách cabin: Inox sọc nhuyễn (tức inox vân tóc) kết hợp với inox gương. Thông thường mỗi vách cabin sẽ được ghép từ 3 tấm inox và tấm ở giữa sẽ là inox gương.
 • Trần thang máy: Anh chị được chọn miễn phí theo catalog có sẵn của Thang Máy 24h
 • Sàn thang máy: Thường sẽ là đá granite tự nhiên đảm bảo thẩm mỹ và độ bền cao
 • Tay vịn: Anh chị được chọn miễn phí theo catalog có sẵn của Thang Máy 24h
 • Bảng điều khiển cabin và bảng gọi tầng: Anh chị được chọn miễn phí theo catalog có sẵn của Thang Máy 24h.

Bản vẽ thiết kế với kích thước thang máy gia đình 350kg

Như đã nói ở trên về phần kích thước thang máy 350kg thì kích thước hố thang máy thông thuỷ của loại thang máy gia đình 350kg cần 1500mmx1500mm. Kích thước này có thể thay đổi tăng hoặc giảm một chút so với thực tế căn nhà. Phần tường bao xung quanh hố anh chị có thể xây dày 200mm hoặc 100mm. Áp dụng đối với những gia đình có diện tích hẹp cần tiết kiệm diện tích hố thang.
kích thước thang máy gia đình 350kg

Giá thang máy gia đình 350kg

Thang máy gia đình 350kg hiện tại đang được Thang Máy 24h thi công và lắp đặt từ 320.000.000 đồng/thang (áp dụng từ năm 2023). Mức giá này có thể thay đổi tuỳ thuộc vào số tầng và địa điểm lắp thang. Mức giá này đã bao gồm

 • Toàn bộ các thiết bị lắp đặt, kiểm định và bảo hành thiết bị
 • Trong thời gian thang được bảo hành thì chi phí bảo trì là miễn phí
 • Các thiết bị bị hỏng hóc sẽ được thay thế 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành (có danh mục đi kèm)

Để biết được báo giá cụ thể và chi tiết nhất cho căn hộ của mình, anh chị có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật qua chat. Hoặc số hotline 0898.000.060 hoặc 0898.000.030 để được tư vấn, khảo sát cụ thể. Từ đó sẽ đưa ra báo giá chi tiết nhất cho anh chị.

Nếu kích thước hố thang bé hơn kích thước thang máy gia đình 350kg. Thì anh chị có thể tham khảo thêm mức thang tải trọng 250kg và 300kg.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay
phone