Thang máy Italia

Khi có quá nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, thiết bị thang máy. Các thiết bị đến từ đến từ Nhật, Hàn, Malaysia hoặc Thái Lan. Chúng ta quá bối rối không biết dùng loại nào để sử dụng hợp với yêu cầu của mình.  Khi đó có thêm sự lựa chọn, đó là thang máy Italia. Vậy sản phẩm thang máy nhập khẩu Italia có gì nổi bật?. Thang máy gia đình liên doanh Italia gồm những gì?. Các bạn cùng tìm hiểu chi tiết.

Thang máy Italia - Thang máy gia đình cao cấp Nhập Khẩu Ý
Thang máy Italia – Thang máy gia đình cao cấp Nhập Khẩu Ý

Tại HP Việt Nam chúng tôi hiểu rằng. Sự ổn định và an toàn tuyệt đối có vai trò rất quan trọng. Một trong những yếu tố quyết định. Chúng mang lại sự an tâm cho người sử dụng đó là một sản phẩm thang máy Italia chính hãng.

Đặc điểm nổi bật Thang máy Italia

Tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm, thiết bị thang máy có thương hiệu nổi tiếng Châu Âu. Chúng được sản xuất tại Italia nói riêng và Châu Âu nói chung như các hãng: MoVilift, Montanari, Sicor, Vega…

Nguồn gốc: Sản xuất tại Italia.

100% có trụ sở và được sản xuất tại Italia. Chúng luôn đảm bảo tiêu chuẩn cao về chất lượng và độ tin cậy. Và tất cả đều tuân thủ chất lượng cao nhất và tiêu chuẩn cao nhất.

Một sản phẩm Thang máy chính hãng gồm những gì

Xuất xứ chính hãng: Nhập khẩu tại (Ý) Italia.

Giấy tờ kèm theo: Catalog của nhà sản xuất.

Giấy chứng nhận sản phẩm (có bản gốc kèm theo để đối chiếu); CO (giấy chứng nhận xuất xứ, thiết bị thang máy được xuất đi từ Italia); CQ (giấy chứng nhận chất lượng, cam kết từ nhà máy sản xuất); Bill tàu biển, Hóa đơn mua hàng, Packinglist (danh sách sản phẩm mua – khối lượng sản phẩm – chủng loại)…

Chế độ bảo hành: Bảo hành theo chế độ nhà sản xuất. Thay thế thiết bị chuẩn hãng.

Model sản phẩm: Cam kết model mới nhất, sản xuất năm 2019 trở đi.

Giấy chứng nhận EU

Giấy chứng nhận EU là: Sản phẩm thiết bị thang máy được sản xuất tại Italia (Ý). Vì lý do này nó phải tuân thủ theo Châu Âu và quan trọng nhất là tiêu chuẩn 2006/42/CE. Tiêu chuẩn phải có nhà máy sản xuất, chất lượng máy móc của máy sản xuất ra sản phẩm. Sản phẩm thang máy khi sản xuất ra phải đảm hoàn toàn đạt chuẩn Châu Âu. Phải đảm bảo 2 thành phần là “các yêu cầu ảnh hưởng về sức khoẻ trong khi sử dụng. Và các yếu tố ảnh hưởng an toàn trong lúc vận hành”.

Dễ Dàng Lắp đặt

Sản phẩm được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ phải mất khoảng một tuần để lắp đặt và vận hành. Luôn luôn được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia Italia khi có yêu cầu.

Tiết kiệm hố thang tối đa

Đa dạng về tải trọng, tốc độ và mẫu mã. Phù hợp với các loại thang máy nhỏ nhất 250Kg. Diện tích chỉ hơn 1m² đến loại thang tải trọng lớn 1350Kg.

Lắp đặt thang máy italia chỉ cần từ 250mm cho hố pít. Dễ dàng lắp đặt phù hợp với bất kỳ các dự án cao tầng đến Gia Đình, Biệt Thự…

Thang máy gia đình italia có mấy loại?

Loại nhập khẩu nguyên chiếc

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc Italia (Ý) là sản phẩm nguyên cây. Tất cả mọi thứ Về Việt Nam đều có xuất xứ Italia. Sản Phẩm nhập nguyên chiếc Italia Hiện có 2 loại là: Thang máy cáp kéo và Thang máy thủy lực.

Loại liên doanh

Thang máy liên doanh Italia là loại thang có các thiết bị chính nhập khẩu từ Italia. Bao gồm các thiết bị chính như: Động cơ nhập nguyên chiếc, tủ điện nhập nguyên tủ… Và điều đương nhiên là chất lượng thì không thể bàn cãi.

Hiện tại trên thị trường tôi xin giới thiệu một số loại nổi bật có các hãng: Vega; Movilift.

(Máy kéo) Động cơ gồm: Động cơ hãng Montanari, Sicor… Nhưng phổ biến nhất là độn cơ của hãng Montanari. Nổi bật với các Model MGX80, MGX75, MGV25S.

Được sản xuất tại Italy , phù hợp và linh hoạt  với mọi công trình kiến ​​trúc. Nổi tiếng về chất lượng với khả năng vận hành bền bỉ, tin cậy, an toàn và dễ cài đặt.

Giá thang máy Italia (ý) có đắt không?

Nhìn chung là những sản phẩm có xuất xứ Châu Âu giá luôn cao hơn với các sản phẩm đến từ Châu Á bởi chất lượng và kiểu dáng.

Hiện tại với giá của một thang máy gia đình Nhập khẩu nguyên chiếc. Loại thang gia đình 05 điểm dừng tải trọng 250Kg đến 450Kg có giá từ 800 đến 1 tỷ đồng.

Giá của thang máy liên doanh Italia chúng sẽ cao hơn thang có xuất xứ Hàn Quốc, Malaysia hoặc Thailan. Giá cao hơn khoảng từ 50 đến 80 triệu tùy loại thiết bị. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp thang máy thương hiệu Fuji cho 5 tầng có giá là 280tr.

Mua thang máy chính hãng Italia ở đâu?

Tự hào là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm thang máy Italia tại Việt Nam. Công Ty HP Việt Nam giới thiệu các sản phẩm thang máy, bao gồm. Thang máy cho gia đình, biệt thự, khách sạn và hệ thống thang máy tải khách. Luôn mang lại sự hoàn hảo nhất về chất lượng và độ an toàn. Cam kết giá luôn luôn tốt nhất

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Được đào tạo chính hãng bởi chuyên gia thang máy của Italia. Chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn thiết bị tối ưu và phù hợp nhất!.

Hãy để HP Việt Nam mang lại những hành trình an toàn. Cùng với những sản phẩm thang máy Italia. Thang máy gia đình chính hãng Ý!. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline.

Call Now Button