Thang máy Đức

Thang máy Đức luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cực kỳ cao và chúng không sản xuất tại nước thứ 3. Sản phẩm thang máy nhập khẩu Đức luôn đảm bảo chất lượng và được chứng nhận là sản phẩm hoàn hảo nhất. Được đánh giá chứng nhận bền bỉ, tiết kiệm năng lượng. Được thiết kế chuyên dành cho thang máy gia đình bởi tiếng ồn cực thấp.

Thang máy Đức nhập khẩu chính hãng 100%
Thang máy Đức nhập khẩu chính hãng 100%

Đặc điểm Thang máy nhập khẩu Đức

Ở phân khúc trung cấp thì rất nhiều sự lựa chọn. Với giá cả hợp lý và ổn định cao đến như thang máy Fuji – Nhật Bản, Mitsubishi, Nippon…. Tuy Nhiên ở phân khúc thang máy cao cấp thì chưa phổ biến bởi giá thành khá cao. Sản phẩm thang máy chính hãng do Đức sản xuất lại không nhiều thương hiệu để chọn lựa.

Thiết bị thang máy chuẩn Đức là như thế nào

Trước khi mua sản phẩm thiết bị thang máy Đức chúng tôi khuyên các bạn nên xem xét đến:

  • Xuất xứ: Sản xuất tại Đức 100% (không sản xuất tại nước thứ 3).
  • Catalog giới thiệu sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất. Có trang wed của nhà sản xuất giới thiệu sản phẩm rõ ràng.
  • Giấy tờ nhập khẩu: Đầy đủ kèm theo (có bản gốc để kiểm tra).

Một số thiết bị thang máy chính hãng Đức tiêu biểu

Máy kéo Ziehl abegg

Động cơ máy kéo thang máy sản xuất tại Đức 100%
Động cơ máy kéo thang máy sản xuất tại Đức 100%

Đặc điểm: Sản xuất tại Đức 100%.

Vật liệu: Máy kéo thang máy ZIEHL-ABEGG Đức được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp. Nguyên khối rất khỏe khoắn và cứng cáp, đặc biệt tản nhiệt rất tốt.

Hình dáng: Bên ngoài được phủ bằng một loại sơn đặc biệt chống oxi hóa cao. Thân thiện với môi trường. Lớp sơn xanh dương đặc trưng tạo nên sự khác biệt nổi bật của dòng máy kéo Đức

Độ ồn: Không gây tiếng ồn (độ ồn < 50dB) khi hoạt động.

Công nghệ: Cung cấp trên toàn thế giới với khả năng hoạt động tốt. Bền bỉ trong môi trường nóng ẩm và khắc nghiệt tại Việt nam.

Biến tần ZAdyn từ ZIEHL-ABEGG, Đức

Là Sản phẩm đồng bộ với động cơ thuộc hãng ZIEHL-ABEGG . Biến tần ZAdyn tích hợp các tính năng cao cấp như: Bộ lọc nhiễu của Đức. Công nghệ STO – Giám sát an toàn tích hợp. Công nghệ kết nối tiên tiến DCP/CAN hàng đầu…

Tủ điều khiển nhập khẩu Đức 100%

Tủ điện điều khiển thang máy đức nhập khẩu 100%
Tủ điện điều khiển thang máy đức nhập khẩu 100%

Chiếc tủ điện thang máy được lắp ráp bởi hãng Schmersa. Một trong những tập đoàn hàng đầu của Đức nổi tiếng về thiết bị điện, điện tử điều khiển. Với các thiết bị, linh kiện cao cấp chính hãng có nguồn gốc tại Đức.

Đặc điểm chung: Những thiết bị này tuổi thọ cao, bền bỉ, độ tin cậy an toàn tuyệt đối.


Giá thang máy nhập khẩu đức

Do được sản xuất và lắp ráp tại Đức nên Giá giá thành tương đối cao. Cụ thể giá thiết bị nhập khẩu như máy kéo, tủ điện nguyên chiếc sẽ có khoảng giá khoảng 500,000,000 Vnđ/thang.

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm thang máy Đức chính hãng. Bạn muốn tư vấn hiểu rõ về sản phẩm cũng như cách xây dựng hố thang cho phù hợp. Xin hãy gọi trực tiếp qua số hotline chúng tôi sẽ tận tình tư vấn miễm phí.

Call Now Button