Home / Thang máy Mitsubishi / Thang máy tải khách Mitsubishi – tiện ích, an toàn và hiện đại

Thang máy tải khách Mitsubishi – tiện ích, an toàn và hiện đại

Thang máy tải khách Mitsubishi – tiện ích, an toàn và hiện đại
32 votes

 

Hiện nay thang máy đã không còn xa lạ gì với mọi người. Từ các công trình công cộng như khu chung cư, siêu thị, bệnh viện,…đến các hộ gia đình cá nhân đều có nhu cầu lắp thang máy để thuận tiện cho việc đi lại và chuyên chở vật dụng. Vì nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nên số lượng nhà sản xuất cũng tăng theo, có rất nhiều hãng thang máy khác nhau trên thị trường nhưng hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về hãng thang máy tải khách Mitsubishi – một hãng thay máy nổi tiếng lâu năm về chất lượng, kiểu dáng và tiện ích.

Thang máy tải khách Mitsubishi với nhiều tiện ích

Bạn không cần phải tốn sức để đi bộ lên từng tầng từng tầng một nữa, vừa mệt vừa mất thời gian, bạn chỉ cần ấn nút một cái thì thang máy Mitsubishi sẽ đưa bạn tới tầng mà bạn muốn.

Bạn cần phải chuyển vật nặng lên tầng trên? Bạn có quá nhiều đồ cần di chuyển nhưng chỗ ở của bạn thì cao chót vót, phải làm sao đây? Bạn không phải bận tâm hay lo lắng vì thang máy Mitsubishi sẽ giúp bạn.

thang máy tải khách
thang máy tải khách

Thang máy tải khách Mitsubishi luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Thang máy Mitsubishi là một trong những dòng thang máy nổi tiếng trên thế giới, thuộc tập đoàn điện tử Mitsubishi Electric, Nhật Bản. Dòng chữ “Made in Japan” đã là lời đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm.

thang máy tải khách
thang máy tải khách

An toàn cho người sử dụng luôn là tiêu chí hàng đầu mà Mitsubishi hướng đến, thế nên thang máy tải khách Mitsubishi được trang bị rất nhiều thiết bị an toàn, chẳng hạn như bộ giới hạn vận tốc, hệ thống thắng cơ, bảo vệ quá tải, bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, quá dòng, đèn chiếu sáng khẩn cấp, khóa an toàn, bộ cứu hộ tự động ARD (Auto Rescue Device), hệ thống đàm thoại giúp liên lạc giữa người bên trong và phòng trực bên ngoài, bộ Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa cabin thang máy đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện,….thế nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng thang máy tải khách Mitsubishi. Trươc khi sản xuất chúng tôi đã đặt ra mọi tình huống mà các bạn có thể  gặp phải trong thang máy và tìm mọi cách để giải quyết các vấn đề đó.

thang máy tải khách
thang máy tải khách

Thang máy tải khách Mitsubishi đa dạng về mẫu mã

Để có thể cạnh tranh trong một thị trường tiềm năng thế này thì ngoài chất lượng sản phẩm ra, kiểu dáng, mẫu mã cũng là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Mitsubishi luôn đưa ra nhiều thới kế mới, đẹp và đặc biệt là phù hợp với từng công trình kiến trúc khác nhau. Một số mẫu thang máy hiện đại, thông dụng nhất hiện nay là: Model L400, Model L410, Model L200, Model L130, Model L140 …nếu bạn không hài lòng với những mẫu mã  mà công ty đưa ra thì bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế riêng hoặc đưa ra ý tưởng khác, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành và nâng cấp nó.

Check Also

thang máy tải khách

Tư vấn cho khách hàng một số thông tin cơ bản về thang máy tải khách

Tư vấn cho khách hàng một số thông tin cơ bản về thang máy tải ...

Loading Facebook Comments ...