Home / Thang máy tải hàng / Thang máy tải hàng Mitsubishi

Thang máy tải hàng Mitsubishi

Thang máy tải hàng Mitsubishi
51 vote

Mitsubishi tự hào là một trong những nhà tiên phong trong việc sản xuất thang máy tải hàng Mitsubishi chất lượng, đáp ứng nhu cầu đi lại, cũng như mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho cuộc sống con người.

thang máy tải hàng Mitsubishi
thang máy tải hàng Mitsubishi

Thang máy tải hàng mitsubishi

Hiện nay thị trường thang máy tải hàng Mitsubishi tại Việt Nam, tồn tại hai dòng thang máy chính, đó là dòng thang máy liên doanh và dòng thang máy nhập khẩu.

Yếu tố thứ nhất: Thang máy tải hàng Mitsubishi

Thang máy tải hàng Mitsubishi, được nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản với vẻ ngoài và chất lượng đáp ứng được những tiêu chuẩn thẩm định sản xuất khắt khe từ Nhật Bản, thật sự là một sự lựa chọn không những đầy tiện ích cho cuộc sống mà còn mang đến một đẳng cấp vô cùng sang trọng.

Một trong những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến, thang máy tải hàng Mitsubishi này được biết đến với độ an toàn cao, đi kèm với tốc độ di chuyển nhanh chóng, có thể sử dụng cho đa dạng không gian từ nhà ở cho đến các khách sạn, văn phòng hay thậm chí là những trung tâm thương mại cao tầng.

Cấu tạo thang máy tải hàng Mitsubishi bao gồm nam châm vĩnh cửu được sử dụng trong hệ thống máy kéo, với lõi sắt hoạt động với vai trò bản lề. Phần dây kéo được cấu tạo từ những sợi thép có phủ lớp plastic, giúp cho thang máy được vận hành một cách an toàn hơn, nhờ vào khả năng chịu sức nặng và sức kéo cao hơn hẳn so với những loại thang bình thường.

Ngoài ra, thang máy tải hàng Mitsubishi nhập khẩu còn khá thân thiện với môi trường nhờ vào hệ thống từ trường giảm thiểu khí thải CO2 và hệ thống đèn led giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí.

thang máy tải hàng Mitsubishi
thang máy tải hàng Mitsubishi

Chính vì những điều kiện tối ưu trên, kết hợp với yếu tố nhập khẩu phải tốn phí vận chuyển cũng như phí nhập khẩu, nên dòng thang máy nhập khẩu có giá cả có phần đắt đỏ hơn so với dòng thang máy liên doanh.

Yếu tố thứ hai: Thang máy tải hàng liên doanh Mitsubishi

Khác với dòng thang máy nhập khẩu, thang máy tải hàng Mitsubishi liên doanh sở hữu phần giá cả có phần mềm hơn, nhờ vào việc tự lắp ráp các chi tiết máy và buồng cabin thang, trong khi tất cả những linh kiện điện tử đều được nhập khẩu 100% theo công nghệ Nhật Bản.

Nếu bạn chỉ sở hữu một khả năng tài chính ở mức vừa phải, thì thang máy Mitsubishi dòng liên doanh, thật sự là một lựa chọn tối ưu cho việc sở hữu tiện ích cuộc sống sao cho phù hợp với không gian sống hay kinh doanh,làm việc.\

Thang máy tải hàng có phòng máy hay không phòng máy

Tùy vào các thông số kỹ thuật thang máy, mà bạn có thể chọn cho mình một loại thang máy tải hàng Mitsubishi phù hợp.

Với thiết kế gọn nhẹ, tiên tiến và tiết kiệm không gian hơn trong việc lắp đặt, nên thang máy không phòng máy thường được những người có nhu cầu sử dụng thang máy lựa chọn, và giá cả cũng có phần đắt đỏ hơn.

Việc khảo sát kĩ không gian cũng như cân nhắc khả năng tài chính mà trong quá trình lựa chọn, các nhân viên tư vấn sẽ cho bạn sự chọn lựa trong việc lựa chọn thang có phòng máy hay không phòng máy.

Kích thước thang máy tải hàng mitsubishi

Để xác định đúng kích thước thang máy, bạn cần phải trải qua quá trình tư vấn, cũng như làm việc với đội ngũ tư vấn của nhà cung cấp để chọn ra được kích thước thang máy ưng ý nhất.

Dù cho diện tích không gian của bạn có kích thước như thế nào, thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật, cũng sẽ có sự tính toán theo quy chuẩn kỹ thuật thang máy tải hàng Mitsubishi Nhật Bản từ việc xác định kích thước hồ thang, diện tích cabin cũng như kích thước cửa mở tự động về hai phía đặc trưng của thang máy.

thang máy tải hàng Mitsubishi
thang máy tải hàng Mitsubishi

Cơ sở để quý khách chọn mua thang máy tải hàng Mitsubishi

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, thì những tiêu chuẩn sau đây sẽ được đội ngũ nhân viên thang máy tải hàng Mitsubishi đưa ra để giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người đồng hành đáng tin cậy trong việc lắp đặt thang máy.

Thứ nhất, cam kết với khách hàng về sự uy tín, cũng như minh bạch trong việc nhập khẩu máy móc, cũng như linh kiện tại Nhật Bản.

Thứ hai, xem xét yêu cầu, điều kiện sử dụng, cũng như không gian sống hai kinh doanh dịch vụ để từ đó tư vấn cho khách hàng một cách đúng đắn trong việc lựa chọn thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh.

Thứ ba, đây là một trong những điểm nhấn mà chỉ có nhà cung cấp thang máy tải hàng Mitsubishi chính hãng mới có được, đó chính là việc giải đáp hết thắc mắc cũng như trăn trở của khách hàng trong việc lắp đặt thang máy cũng như sau bán hàng, từ chính cái tâm của nhà cung cấp dành cho khách hàng, được gửi gắm qua sản phẩm thang máy Mitsubishi.

Đừng chần chừ, hãy liên hệ hotline 0917.284.714 để được tư vấn và hỗ trợ về việc chọn mua thang máy tải hàng Mitsubishi chất lượng bạn nhé!

Check Also

thang máy tải hàng 300 kg

Những điều cơ bản về thang máy tải hàng 300 kg

Những điều cơ bản về thang máy tải hàng 300 kg 51 vote Nội Dung ...