Home / Thang máy Mitsubishi / Hãy chọn lựa thang máy Mitsubishi chính hãng

Hãy chọn lựa thang máy Mitsubishi chính hãng

Hãy chọn lựa thang máy Mitsubishi chính hãng
51 vote

Câu chuyện về nỗi lo khi không có thang máy Mitsubishi chính hãng

Cư dân chung cư Khang Gia Tân Hương (quận Tân Phú) cũng rất lo ngại mỗi khi bước vào thang máy, vì thang máy chạy “nấc cụt”, rung lắc. Các cư dân cho biết từ khi đến ở tại chung cư này, thang máy đã hoạt động không ổn định, thường xuyên hư hỏng. Khi bán căn hộ, chủ đầu tư cho biết chung cư được trang bị thang máy Mitsubishi. Nghe tên hãng nổi tiếng nên người dân an tâm mua căn hộ, nhưng vào ở thì thấy thang máy hoạt động rất tệ. Giữa tháng 12-2015, thang máy của tòa nhà phía sau bị hư. Trước đó, thang máy tòa nhà phía trước cũng bị hư hỏng, sửa chữa cả tuần mới xong. Do vậy, khi thang máy tòa nhà phía sau bị hư, các cư dân rất lo lắng. Càng không an tâm khi người bước vào đông chật cứng buồng thang máy vẫn không thấy có tín hiệu báo quá tải. Theo ghi nhận của chúng tôi, chung cư này có 4 thang máy cho 2 tòa nhà. Thang máy ở tòa nhà phía trước có thấy gắn hiệu Mitsubishi – Korea (trong khi thực tế Mitsubishi là công ty Nhật), còn thang máy ở tòa nhà phía sau không thấy có tên hiệu nào, cũng chẳng ghi tải trọng bao nhiêu, còn trên tem kiểm định thì ghi nhãn hiệu Mitsu. (Theo Báo SGGP-13/1/2016).

thang máy mitsubishi chính hãng
thang máy mitsubishi chính hãng

Vậy đâu là cách để chọn thang máy Mitsubishi chính hãng? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ vài cách nhận biết thang máy Mitsubishi chính hãng, để khách hàng có thể yên tâm hơn khi chọn lựa sản phẩm.

Thang máy giả và kém chất lượng ngoài thị trường

Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm nhà cung cấp thang máy, nhưng không phải công ty nào cũng đủ khả năng cung cấp cho bạn sản phẩm thang máy chất lượng và bảo trì cho thang máy nhà bạn một cách lâu dài. Đa phần những công ty thang máy trên thị trường đều là công ty thương mại ( chỉ là trung gian buôn bán) nên đôi khi chính bản thân họ cũng không rõ được xuất xứ cũng như độ an toàn khi sử dụng sản phẩm. Một số công ty cũng chưa có kinh nghiệm lắp đặt thang máy, gây nên sự trục trặc thường xuyên. Thang máy kém chất lượng hay lắp đặt không đúng cách không chỉ gây nguy hiểm cho người sử dụng, mà còn khiến khách hàng lâm vào tình trạng “ đem con bỏ chợ” vì không biết phải làm sao để xử lý một khối máy móc khổng lồ khi nó bị hỏng, không thể sửa chữa.

thang máy mitsubishi chính hãng
thang máy mitsubishi chính hãng

Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn một sản phẩm thang máy chính hãng từ một thương hiệu uy tín, đi kèm với các dịch vụ hậu mãi tốt sẽ là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng và Mitsubishi Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp thang máy Mitsubishi chính hãng cho khách hàng.

Cách lựa chọn thang máy Mitsubishi chính hãng

  • “ Tiền nào của nấy”, giá cả luôn đi đôi với chất lượng, vì vậy khi chọn mua thang máy khách hàng cần “ nghiên cứu” thật kỹ bảng báo giá thang máy cũng như nguồn gốc xuất xứ các linh kiện vận hàng của loại thang máy ấy như: máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, bộ truyền động cửa, bộ khống chế vượt tốc… xuất xứ từ đâu, các linh kiện của Mitsubishi đều ghi rõ nguồn gốc xuất xứ từ công nghệ Mitsubishi Elevator Nhật Bản. Có thể tham khảo từ những người đã mua được sản phẩm Mitsubishi và có phản hồi tốt về sản phẩm.
thang máy mitsubishi chính hãng
thang máy mitsubishi chính hãng
  • Các bộ phận và chi tiết quan trọng chưa chế tạo, nếu sử dụng hàng nhập khẩu hoặc liên doanh, Mitsubishi đều ghi rõ thông số cơ bản và quy cách kỹ thuật trong hồ sơ, gửi đến tay khách hàng.
  • Chọn lựa các địa chỉ cung cấp thang máy Mitsubishi chính hãng để được tư vấn miễn phí, chọn lựa, lắp đặt và còn được hưởng chế độ hậu mãi thật tốt.

 

Check Also

thang máy Mitsubishi Việt Nam

Thang máy MItsubishi Việt Nam và thang máy MItsubishi nhập khẩu

Thang máy MItsubishi Việt Nam và thang máy MItsubishi nhập khẩu 52 votes Nội Dung ...

Loading Facebook Comments ...