Home / Thang máy Mitsubishi / Bước đột phá mới – thang máy Mitsubishi không buồng máy

Bước đột phá mới – thang máy Mitsubishi không buồng máy

Bước đột phá mới – thang máy Mitsubishi không buồng máy
51 vote

Mitsubishi là thương hiệu đại diện cho xứ sở hoa anh đào, một nền kinh tế vững mạnh và dẫn đầu về ngành công nghiệp điện tử trên thế giới. Nhiều sản phẩm điện tử đã ra đời từ những khối óc sáng tạo của những công dân xứ mặt trời mọc. Với sự cải tiến không ngừng trong công nghệ sản xuất, Mitsubishi Elevator đã cho ra đời dòng thang máy Mitsubishi không phòng máy, đánh dấu một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp sản xuất thang máy trên thế giới.

thang máy mitsubishi không buồng máy
thang máy mitsubishi không buồng máy

Tổng quan về thang máy Mitsubishi không buồng máy:

Thang máy Mitsubishi không buồng máy là loại thang được thiết kế không có phòng máy bên trên như loại có buồng máy truyền thống. Cấu tạo bao gồm động cơ không hộp số, cùng hệ thống máy kéo và bộ điều khiển hiện đại, mang tính công nghệ cao, không giống với việc sử dụng loại thang máy có máy kéo thông thường.

Thang máy Mitsubishi không buồng máy là bước đột phá trong ngành thang máy thông qua hai yếu tố ưu việt:

.Thứ nhất: nằm ở phần động cơ không gắn hộp số, tự sản sinh ra lực ma sát làm giảm lực ma sát tự nhiên tới gần 50% so với loại thang có buồng máy truyền thống, giúp chống trơn trượt, không còn cảm giác khó chịu mỗi khi thang máy rung lắc.

thang máy mitsubishi không buồng máy
thang máy mitsubishi không buồng máy

.Thứ hai: Phần thiết kế không buồng máy, giúp giảm thiểu diện tích xây dựng thang máy, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về mặt diện tích tại các thành phố lớn.

Từ đó có thể thấy thang máy Mitsubishi không buồng máy thật sự là một bước tiến lớn về mặt công nghệ, cùng với sự khả thi cao trong việc ứng dụng vào các công trình xây dựng có diện tích vừa và nhỏ.

Ưu điểm của thang máy Mitsubishi không buồng máy:

  • Tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc xây dựng phòng máy. Phần thiết kế thang đơn giản, nhỏ gọn do phần động cơ được lắp đặt trong hố pít, không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn cả chiều cao.
  • Thiết kế với vòng quay moteur thấp, không gây ra tiếng ồn khó chịu, gây ảnh hưởng tới thính giác và sức khỏe của người sử dụng, thích hợp cho việc lắp đặt tại các trường học, bệnh viện, văn phòng…
  • Nếu như trước đây, dòng thang máy có buồng máy thường phải dùng động cơ có hộp số và chúng ta phải thường xuyên tra dầu mỡ vào hộp số để đảm bảo vận hành thì việc sử dụng thang máy Mitsubishi không buồng máy, sử dụng động cơ không gắn hộp số thì không chỉ tiết kiệm công sức, mà còn góp phần bảo vệ môi trường được tốt hơn, đúng như tôn chỉ làm việc đầy tính nhân văn của Mitsubishi.
thang máy mitsubishi không buồng máy
thang máy mitsubishi không buồng máy
  • Người già, trẻ con, khi sử dụng loại thang máy Mitsubishi không buồng máy còn được đảm bảo độ an toàn khi thiết kế cabin chống trơn trượt, độ rung lắc và tiếng ồn cũng được hạn chế ở mức thấp nhất. Người già sử dụng thang máy khắc phục được chứng mệt mỏi, khó đi lại, trẻ con dùng thang máy giúp hạn chế bớt được sự té ngã do hiếu động, khắc phục được mọi bất tiện khi sử dụng thang bộ.
  • Hệ thống vận hành không buồng máy theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp tiết kiệm năng lượng, an toàn khi sử dụng.

Check Also

thang máy Mitsubishi Việt Nam

Thang máy MItsubishi Việt Nam và thang máy MItsubishi nhập khẩu

Thang máy MItsubishi Việt Nam và thang máy MItsubishi nhập khẩu 52 votes Nội Dung ...

Loading Facebook Comments ...